Trang 2/6 đầuđầu 123456 cuốicuối
kết quả từ 11 tới 20 trên 57

 1. #11
  Tham gia:
  Jan 2008
  Tuổi:
  41
  Bài gởi:
  103
  Điểm uy tín:
  21
  Điểm SVC:
  104
  Gởi cảm ơn:
  0
  Được cảm ơn:
  606 lần trong 84 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Trích Nguyên văn bởi Trung Mang Hội An View Post
  Mà thật chơi trước chơi sau cũng chẳng là vấn đề lớn, vấn đề là hiện tại người Hội An rất mê Trung Mang và Duy đã lập ra cả câu lạc bộ những người yêu Trung Mang để giao lưu tất cả các miền và các bạn chuyên gia chơi chào màoautolinker.com autolinking image ở Thái Lan đã từng đi qua thành phố Hội An giao lưu. Tính Duy thì thích là chơi, cho dèm pha thoả mái mà chơi là chơi cho ra trò chứ không để họ cười.

  Nguyện vọng nho nhỏ của Duy là thành lập câu lạc bộ chào màoautolinker.com autolinking image Trung Mang và đã thành công như ý muốn, là nơi để các chú chào màoautolinker.com autolinking image Trung Mang chiến dợt và đấu. Rất mong anh em chung vui và giao lưu nhằm học hỏi lẫn nhau.

  Có sai số chút chút với anh Trực là Khôi (Cồn) không phải là bạn thân của Duy mà chỉ là bạn chơi chim của Duy, thật DUY không có bạn thân và cũng chưa có người yêu. Thật sự có nhiều người hỏi mua chim của Trực và là người quen, đệ tử của Duy nhờ mua dùm vì thật sự Duy không thích ra mặt và cũng không muốn ai biết Duy là ai, không thích đánh bóng tên tuổi, chơi tự họ hiểu và cảm nhận. Thật mua con chim của Trực quá khó, riêng DUY thì khác, thích thì giao lưu và kết bạn.

  Thay mặt câu lạc bộ chào màoautolinker.com autolinking image Trung Mang - Hội An xin cáo lỗi toàn thể anh chị em gần xa nếu có thiếu xót gì, rất mong được giao lưu và học hỏi để câu lạc bộ được tồn tại lâu dài, là sân chơi giải trí lành mạnh cho những ai đam mê chào mào Trung Mang.

  Riêng Duy thì ít nói và bạn luận nhiều về Trung Mang qua lời nói vì ngôn ngữ loài chim khó có thể phân tích, thâu âm và hình ảnh có lẽ hiệu quả hơn và dễ nhận biết sâu hơn vì nói ai nói cũng được, có vài người chơi ở trường chim cả đời nhưng họ không biết lên mạng nhưng khi gặp nói chuyện ngoài đời thì nói cả ngày không xong. Hiện tại Duy chưa có con Trung Mang nào đấu trường ra trò, tên tuổi nên không dám nói nhiều mà nhường lại cho anh Trực và người chơi chào mào Đà Nẵng, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những ngưòi chơi trước, kính lão đắt thọ. Rất mong anh Trực chia sẻ và giao lưu chào mào nhiều hơn và anh em mới chơi có chim để chơi hoặc giới thiệu chim hay cho anh em chơi chào mào Hội An. Chân thành cảm ơn anh trước.

  Chim có lửa mà người không có lửa là thành công.

  Duy
  Giữa anh và Duy thì ko có gì xa lạ nên nói thẳng là tốt.Ở bài này không hề có ngụ ý ai chơi truoc và ai chơi sau,anh chỉ muốn để một số người lâu nay thắc mắc không biết TM bắt đầu từ khi nào và từ đâu,và cũng có 1 số bạn nói quá trớn quá tự tin nên anh mới phải viết bài này để những anh em trong giới chơi chim hiểu hơn,thực ra đối với anh Hội An cũng như Đà nẵng,quá gần và anh cũng thỉnh thoảng vào chơi cùng anh em Hội An đấy thôi,có thể nói phong trào TM ở Hội An rất mạnh và anh rất vui vì điều đó và cũng chính nhờ Duy nên trên diễn đàn mới biết chim TM là gì.Nhưng vì có một số thành viên cũng nghe qua và ko biết rõ như thế nào về chim TM mà nói tứ tung rồi chê bai dèm pha bằng những lời không hay nên anh mới viết bài này để mà mọi người hiểu hơn và chấm dứt tình trạng có thể gọi là cãi lôn trên diễn đàn mà thay vào đó là cùng nhau gần gũi chia sẻ những kinh nghiệm và đặc điểm hay về chim của từng vùng.Vậy thì không có gì để bàn cãi nữa nhé.Vui vẻ nhé.


  Trích Nguyên văn bởi thanh115 View Post
  Em chưa từng viết bài ! Nhưng sau khi đoc bài của anh Trực khuyến cho em phải suy nghĩ . Em hoàng toàn đồng ý với những lời chia sẽ rất nhiệt tình của anh ! qua những lời viết trên cho thấy rằng anh thật sự rất mê chào mào và tài nuôi chim của anh phải nói là chuyên nghiệp mói nuôi nổi 25 con chào mào đấu . Nghe anh nói về con yêu quái của mình em thật sư rất muốn nhìn tận mắt dù chỉ một lần ! Em thì ở xa (Đồng Nai) nhưng nếu được em cũng muốn ra chỗ anh chơi một lần để mở mang tầm mắt ! Và mong được anh Trực chỉ giáo nhiều !

  Chân thành !
  quả thật mình rất mê chim CM,thực sự cũng không phải tài giỏi gì, chỉ là mình đam mê và nuôi nhiều nên hiểu nhiều và rút kinh nghiệm riêng của mình để mà nuôi cho thành công.Rất vui được đón tiếp bạn nếu bạn ra đây, mình cỏ thể chia sẻ hay làm mọi cách để bạn thõa mãn những thắc mắc về chim CM TM

  ---------- Post added at 10:32 PM ---------- Previous post was at 10:20 PM ----------

  Trích Nguyên văn bởi phamvannam_hd View Post
  Cám ơn anh Trực đã chia sẻ cho anh em các vùng có thêm hiểu biết về chào mào Trung Mang, quả thực bây giờ để sở hữu 1 chú chào mào Trung Mang chuẩn ko phải là điều dễ dàng với hầu hết các anh em trên diễn đàn, phần vì giá chim bị đẩy lên rất cao ( mộc mới đánh về đã có giá 1,5-2t) phần vì anh em chưa đủ tầm để phân biệt đâu là giọng Trung mang chuẩn đâu là chim ở các vùng lân cận treo lên cũng wow...triu. Hôm trước thi ở Hải Phòng có chú Yếm Lam của anh Trực gửi ra cũng tham gia phải ko a? Mãi về sau em mới biết nhưng ko có cơ hội để chiêm ngưỡng em nó, hi vọng có 1 dịp vào Đà Nẵng sẽ được giao lưu với anh, mong anh tiếp tục sưu tầm nhiều hơn nữa những Mặt Quỷ, Yêu Quái và Yếm Lam...
  Đúng như bạn nói bây giờ chỉ cần có con chim nào đặc biệt giọng hay thì không ở đâu xa riêng ở Đ Nẵng thì cũng có người tự tìm đến để mà mua rồi.Bạn biết vì sao không?chim TM bây giờ tìm 1 con bổi có chất giọng hay và đẹp mã thì rất khó vì chim TM trên nói bây giờ rất ít và thưa cũng có thể nói như sắp hết chim, mà bây giờ muốn đánh được 1 con thì cũng rất khó vì chim đã quá quen lồng bẩy.Và bên cạnh đó bắt đầu từ lứa chim tơ hè 2009 đến giờ mình đi đánh những khu vực chim hay trước đây đã không còn thấy những con chim bổi có giọng hay như những năm trước và chim bây giờ kêu giọng rất tệ và không còn đậm chất chim TM bổi như xưa,thay vì tiếng wow trìu thì chim bây giờ quỵt quỵt khá nhiều,lí do dễ hiểu vì những lứa chim ông cha của nó bi bắt không còn nên còn đâu những tiếng hót tiếng ca hay để cho con cháu nó học mà nó không có bài vở để học thì phải tự học mà "không thầy đố mày làm nên " thì bạn hiểu rồi đó.........Tóm lại đúng như bạn nói muốn sở hữu một con chim xuất sắc thì chắc phải bỏ ra số tiền cao mới có chứ đi tìm chim bổi không còn nữa.Còn con Yếm Lam thì không phải của mình mà nó ở Hội An như bạn Duy đã nói..

  ---------- Post added at 10:35 PM ---------- Previous post was at 10:32 PM ----------

  Trích Nguyên văn bởi longchim_dang_cap_hue View Post
  cám ơn anh đã giới thiệu và cho mình và mọi người hiểu hơn về chim chào mào trung mang
  thật sự mình nghe chim chào mào trung mang đã khá lâu rồi nhưng hầu như còn mù mờ về gốc tích và suất sứ của nó, và không hiểu gì về chào mào trung mang
  mình có theo dỏi nhiều video clip của anh Duy
  thì thấy giọng hót của nó rất hay, nhung không hiểu sao mấy anh em..khi mình gởi link file thì nhiều ý kiến khác nhau
  theo mình nghỉ là thói quen chơi chim, nghe giọng hót của vùng đó đã ăn sâu vào tâm trí nên cũng có người khen kẻ chê
  bạn lại cho mình hiểu thêm về chào mào trung mang tầm mùa thứ 3-4 thì bức phá, những điều đó , những kiến thức bạn vừa cung cấp đúng là thật mới mẻ
  mình hay đi bắc nam, nghe mấy anh em các vùng bình phẩm về chim vùng này vùng kia, rất nhiều người không am hiểu giòng chim đó, trong đó có mình nên cũng không biết phân biệt và không góp đc ý kiến gì, mong bạn giới thiệu kỹ thêm để mọi ngừoi trong đó có mình biết dc đặt trưng của chào mao Trung mang
  nếu đc xin bạn cho xem mấy file trung mang mà bạn cảm thấy ưng ý nhất
  còn về tranh luận chim thì mình nghỉ là mỗi vùng miền của tổ quốc có những loại chào mào đặt trưng và mang tính chất bền vũng của đó, nên không thể ghép chung để tranh luận.
  như chào mào camly đà lạt, thì chỉ vùng miền đó hiểu, còn mình về huế kễ lại thì không biết thế nào, vì người ta chưa mường tượng hay chứng kiến , hay hiểu sâu về nó, ngay cả chào mào Trung mang cũng vậy.
  chim cam ly đà lạt thì mình đã xem tận mắt và đã đc nghe giọng hót nên có thể hiểu dc về nó chút ít. còn các anh em tại diễn đàn này, mấy người hiểu dc chào mào cam ly, đúng là mình lần đầu tiên thấy chào mào cam ly và có 1 ấn tượng về chào mào cam ly rất lớn. mình lấy ví dụ về chào mào cam ly để nói qua chào mào trung mang
  mong bạn giới thiệu kỹ hơn nửa về chào mào trung mang cho mọi người cùng hiểu!
  chào bạn ! mong được hiểu về kiến thức về chim trung mang
  bạn cố gắng chờ xíu trong ngày mai hoặc ngày mốt mình rãnh sẽ up lên vài giọng chim TM của mình
  Đã có 12 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 2. #12
  Tham gia:
  Dec 2009
  Bài gởi:
  659
  Điểm uy tín:
  448
  Điểm SVC:
  143
  Gởi cảm ơn:
  18,038
  Được cảm ơn:
  3,030 lần trong 612 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Trích Nguyên văn bởi phutdn View Post
  Rất mừng vì A.Trực đã lên tiếng.
  A.Trực và Tuấn Sa là 2 trong số vài người (rất ít) tìm hiểu và chơi dòng chim trung mangautolinker.com autolinking image đầu tiên tại QNĐN cũng là những người hiểu và cảm nhận rõ nhất về dòng chim này.
  Bài viết của A.Trực đã làm rõ nhiều vấn đề về nguồn gốc xuất xứ phong trào chơi chim trung mangautolinker.com autolinking image. Mình mong là nó sẽ đánh tan những nghi ngờ, khúc mắc trong lòng những người chơi chim ngoài khu vực QNĐN, thậm chí chính bản thân 1 số người chơi chim TM vì phong trào, vì sĩ diện ... chứ hoàn toàn hok biết: tại sao Hội An chỉ chơi Trung Mang? Vì sao chim Trung Mang giá cao quá hay là giá nó cao chỉ vì nó là chim Trung Mang ...
  Mình đã hỏi một số người mới chơi chim TM: tại sao lại chơi TM giá cao quá, mà ko chơi chim vùng khác, giá rẻ hơn, giọng cũng hay như Quế Sơn, Đại Lộc, Đèo, Hoà Bắc ... ?
  Đa số đều trả lời là: giờ ai cũng chơi TM hết, mình chơi chim khác thấy kỳ kỳ, mang ra trường người ta nói thế này thế nọ, rồi sợ lai giọng ... tùm lum tà la . Hỏi đến giá chim thì toàn trên trời. Mình hỏi "sao mắc vậy?" ... "vì nó là Trung Mang". 1 con bổi (chưa mở miệng) giá đã trên 1 chai là chuyện thường. Chưa nói đến giá chim quá cao mà chỉ hỏi đơn giản 1 câu.
  Xin thưa, chim chưa mở miệng có ai dám chắc 100% là chim TM ?????
  Nói ra để mọi người thấy là đa phần những người chơi Trung Mang hiện tại là chơi theo phong trào, vì sĩ diện ... chính điều này đã vô tình tạo cơ hội cho mấy tay mua bán chim kiếm lời, thậm chí người dân tại Trung Mang dạo này cũng biết gài "mìn" nữa. Chính lợi nhuận quá lớn đã tạo nên lòng tham của người dân miền núi vốn thật thà, chất phác (bài báo của anh Nguyễn Cường viết về dòng chim TM cũng đã đề cập đến vấn đề này).
  Mình là người Hội An 100%, mình ko muốn ace trên diễn đàn có suy nghĩ sai lệch về người Hội An..... Theo mình biết thì tại Hội An trường chim chơi Trung Mang chỉ là 1-2 trường trong tổng số 6-7 trường. Thậm chí tại trường chim của A.Tuấn Sa (trường chuyên chơi TM) vẫn có người mang Huế, Sông Kôn dợt bình thường. Còn các trường khác thì là võ đài tự do....
  Nói vậy để thấy Hội An ko phải ai cũng mê Trung Mang, ai cũng chơi Trung Mang.
  Trung Mang ko phải là tất cả ở Hội An. Tỷ lệ chơi và biết chơi chiếm rất ít trong giới chơi chim Hội An.
  Chim QNĐN vùng nào cũng hay (theo mình thôi) chứ ko chỉ có chim Trung Mang.
  Hãy để Trung Mang trở về đúng giá trị thực của nó.


  Tính cách đặc trưng của người dân QN là đây.

  "Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm
  Chứ rượu Hồng Đào chưa nhấm mà đã say."

  Trên đây chỉ là cảm nhận riêng của mình thôi nhé.

  Thân chào ae./.
  quả thật bài viết của anh Phú đã giải toả bao nhiêu thắc mắc bấy lâu nay của giới đam mê chào màoautolinker.com autolinking image trên svc, bài viết đã xoái sâu vào nội dung: Trung Mang có giá trị như thế nào? và người Hội An yêu thích và chơi Trung Mang như thế nào? .

  em không muốn trích dẫn nhiều vì bài viết đã thể hiện rất rõ về vùng đất Hội An và phong trào chơi chim Trung Mang ở HỘi An.

  Xin cảm ơn người con của vùng đất Hội An và đã chia sẽ những thông tin thực tế về phong trào chơi chào màoautolinker.com autolinking image của vùng đất này để mọi người cùng hiểu và không có những ngộ nhận phi thực tế như những thành viên đã nói về Hội An trước đây.
  Đã có 14 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 3. #13
  Tham gia:
  Apr 2010
  Tuổi:
  42
  Bài gởi:
  4
  Điểm uy tín:
  10
  Điểm SVC:
  102
  Gởi cảm ơn:
  1
  Được cảm ơn:
  44 lần trong 4 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Xin lỗi tôi là người ngoại đạo ! Nhân tiện ghé thăm có vài lời mạo muội ! Chim TM hay chim vùng nào cũng vậy tùy theo con mà thôi. Tất nhiên duy truyền vẫn là quyết định, là gốc. Giống như con người, dòng họ danh giá vẫn sinh ra những đứa con bất tài. Mình dân TM tự tay đánh được một chú( Không PD)tại TM(Chỗ Hồ Ban Mai) 2 tháng rồi chờ đến rụng rời mà không một tiếng woan - triu tuy đỗ và chơi thì không chê được. Phải nói chim trung mangautolinker.com autolinking image lạ và có lẽ cái lạ quyết định danh giá chào màoautolinker.com autolinking image TM. Tôi đồng ý với a Trực và tôi cũng đã có vài bài báo nói về chim TM(Chủ yếu để giải trí và nhận tiền nhuận bút...hì hì...) Chứ thật tình chẳng lăngxê hay có ý gì khác (Thề có trời có đất). Anh em chơi chim từng lên TM gặp tôi thì biết, ngày trước bẩy được toàn biếu với cho, chừ cũng vậy ghiền ai thì gã lấy giao hưu tiềng bột cho vui. Chưa bán được con nào trên 1 chai (Hì...hì...Hơi dốt). Có anh bạn xưng ở HA lấy chim mình về nói là sẽ đem lên cho mình cái lồng bẩy víp...chờ đến bây giờ chẳng thấy tăm hơi (Ai biết được tăm hơi người này, nhắn giúp mình : có hay không ? hay chim đã ngũm cù đeo rồi để mình khỏi trông ngóng nữa).
  A Trực tôi có gặp vài lần(Còn chim nhiều ít, hay dõ thì tôi không biết) Nhưng tôi cảm nhận con người này chơi chim có tâm, chân thành, uy tín)
  Một lần ghé nhà anh Sơn FPT - Đường Đống Đa thấy dàn chim tôi mê không về được, chim TM anh Sơn cực hay đặc biệt là con sông kônautolinker.com autolinking image ác chiến thật. Tôi có ý định tìm hiểu hết chim QNam cái hay cái dỡ cụ thể làm một bài thật sự khoa học trong mùa hè này, Bác nào giúp đỡ nhé !
  Đã có 14 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 4. #14
  Tham gia:
  Mar 2009
  Tuổi:
  34
  Bài gởi:
  604
  Điểm uy tín:
  317
  Điểm SVC:
  187
  Gởi cảm ơn:
  672
  Được cảm ơn:
  2,764 lần trong 495 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Các gì em khó nói thì anh Trực đã giải thìch hết rồi, chân thành cảm ơn anh Trực. Mình mong các bạn Đà Nẵng đừng dèm pha box câu lạc bộ chào màoautolinker.com autolinking image trung mang một lần nữa, Anh Dũng Bạch Đề đã dộng viên Duy rất nhiều để Duy vào lại diễn đàn và góp phần tạo nên những cái hay cái đẹp xa hơn nữa còn hơn là không có gì, chỉ được nói miệng mà thực tế không có. Hội An tuy nhỏ nhưng cũng chơi rất phong cách và phong trào rất mạnh. Có ý chí thì sẽ thành công vì người chơi chim cũng là nghệ nhân, là người khiêm tốn và hòa nhã, chia sẻ, nuôi con này không lên được thì mua con khác, đi dợt không hot thì đem con khác, vấn đề ở chỗ là bạn có kiên trì chơi hay không ,bố Duy dạy cho Duy vậy. Nick Revolution là của bạn em, Nam ở Cẩm Lệ, đã lên mạng dùng lời lẽ chợ búa và gây tranh cãi diễn đàn nên anh em bỏ qua cho vì Nam cũng là người Đà Nẵng nhưng lúc trước là nhân viên nhà Duy và cũng chăm sóc chim, cây cảnh cho nhà Duy, biết rất rõ về Duy. Nhưng giờ vì vợ mới sinh nên đã về lại Đà Nẵng, mong anh em bỏ qua cho Nam, tính thằng này hơi thô lỗ, Duy đã nhiều lần khuyên nhưng không nghe. Thật cái nick này do Duy tạo dùm cho nó, thành thật xin lỗi và mong anh em bỏ qua, tính Duy thẳng thẳng, làm gì sai thì nhận. Các bạn chơi gì cũng được, không có ai ép các bạn chơi cái gì cả, Duy đem con Trung Mang bổi đi dợt mà có người móc ngay con QUảng Bình 5 mùa tuổi lồng ngay trên đầu Duy , không hiểu anh ta có ý gì mà DUy thì vẫn ngồi im như không hay biết chuyện gì mặc dù trong đầu rất bực và rất muốn cầm cái lồng đập vào các mặt hắn. Đúng, chơi gì cũng được không ai ép mình theo cả, miễn sao chơi cho vừa ý mình là thỏa mãn. Rất cảm ơn anh em Hội An đã dùm bọc và chia sẻ, tạo cảm giác ham muốn để Duy đam mê chơi chào màoautolinker.com autolinking image Trung Mang, giờ thì tài sản đã đủ và đủ sức chơi cho bằng anh bằng chị sau một thời gian chuyển nhượng chóng mặt. Thật chơi chim không phải là thú vui chính của Duy. Chơi để giải trí là chính. Trực vào Hội An lúc trước có lẽ cười nhạo độ chơi của Duy nhưng Duy rất khiêm tốn, không thìch hơn thua mấy cái chuyện đó, chơi để họ tự nhận biết, anh em chỉ chim hay cho Duy bắt và còn có người đưa luôn cả chim cho Duy chơi miễn phí. Dù sao đi nữa thì bây giờ người Hội An đã biết chơi nhiều và rất phong phú, đa dạng. Ước mơ nho nhỏ của Duy đã thành công như mong đợi, cuối cùng cũng đưa Hội An lên được như ý muốn sau một thời gian dèm pha, chê bai, anh em bây giờ rất đoàn kết và thể thống, rất có tổ chức, sắp tới đây Duy cũng sẽ có kế hoạch thi tiếng hot chào màoautolinker.com autolinking image, chỉ dành riêng cho anh em câu lạc bộ chơi. Duy nói được là làm được. Chào thân ái
  Đã có 11 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 5. #15
  Tham gia:
  Sep 2008
  Tuổi:
  28
  Bài gởi:
  135
  Điểm uy tín:
  11
  Điểm SVC:
  100
  Gởi cảm ơn:
  133
  Được cảm ơn:
  828 lần trong 119 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Em nghe nói trong Hội An, Đà nẵng, Huế tổ chức thi chào mào hơi khó vì cái tôi của anh em quá lớn ai cũng cho rằng chim của mình hay phải ko anh Duy? Ra hội chơi còn chẳng ai chịu ai thì thi thố gì, chim chưa thi mà người đã thi trước rồi. Vẫn biết Huế, Đà nẵng có phong trào chơi chào mào từ rất lâu rồi nhưng tổ chức thi thì chưa làm được, rất hi vọng lần này anh Duy và toàn thể anh em Đà Nẵng đồng lòng tổ chức hội thi cho anh em cả nước được chiêm ngưỡng. Nếu làm được anh Duy nhớ chụp nhiều ảnh, quay nhiều clip cho anh em diễn đàn được mở rộng tầm mắt với nhé! Thân.
  Đã có 12 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 6. #16
  Tham gia:
  May 2008
  Tuổi:
  29
  Bài gởi:
  403
  Điểm uy tín:
  157
  Điểm SVC:
  153
  Gởi cảm ơn:
  100
  Được cảm ơn:
  1,054 lần trong 292 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  chơi thì tùy mỗi người,giàu có,nghèo có,đi làm có,học sinh,sinh viên đầy đủ các thành phần cai có cái nào chơi cái đó,mỗi người có một đam mê với một dòng chim.Chim chỗ nào cũng có nét riêng của nó,hay dỡ đều co,các chú các bác chơi thì cùng giúp nhau phát triển phong trào chơi lên chứ xoắn với dèm nhau chằng được gì.Thân
  Đã có 13 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 7. #17
  Tham gia:
  Jan 2008
  Tuổi:
  41
  Bài gởi:
  103
  Điểm uy tín:
  21
  Điểm SVC:
  104
  Gởi cảm ơn:
  0
  Được cảm ơn:
  606 lần trong 84 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Trích Nguyên văn bởi trung mangautolinker.com autolinking image Hội An View Post
  Chơi để giải trí là chính. Trực vào Hội An lúc trước có lẽ cười nhạo độ chơi của Duy nhưng Duy rất khiêm tốn, không thìch hơn thua mấy cái chuyện đó, chơi để họ tự nhận biết, anh em chỉ chim hay cho Duy bắt và còn có người đưa luôn cả chim cho Duy chơi miễn phí.
  ]

  Duy nói có quá không đấy?anh chưa bao giờ cười nhạo độ chơi của Duy nhé,không có ai tài giỏi hơn ai đâu,mỗi người chơi 1 kiểu,1 phong cách khác nhau, cho dù có giỏi đi chăng nữa chỉ có người không biết tự trọng mới tự xưng ta đây giỏi. Chính vì vậy anh chưa bao giờ cười nhạo ai và cũng chưa tự xưng vỗ ngực là mình giỏi Duy nhé.Xem lại câu nói của Duy nhé.
  Đã có 9 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 8. #18
  Tham gia:
  Sep 2008
  Tuổi:
  32
  Bài gởi:
  38
  Điểm uy tín:
  18
  Điểm SVC:
  105
  Gởi cảm ơn:
  2
  Được cảm ơn:
  105 lần trong 37 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Hay hay Để hôm nào vào Hội An giao lưu với anh em nhé,hôm chủ nhật giao lưu giữa họi an và đà năgx mình cảm thấy vui lắm,mong hội chim chào màoautolinker.com autolinking image trung mangautolinker.com autolinking image Hội an và Đà nẵng luôn luôn gắng kết PI PI
  Đã có 3 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 9. #19
  Tham gia:
  Apr 2009
  Bài gởi:
  52
  Điểm uy tín:
  11
  Điểm SVC:
  101
  Gởi cảm ơn:
  38
  Được cảm ơn:
  89 lần trong 33 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Thank!Đề tài bài viết của bạn rất hay và rất thực tế cũng như trong cuộc sống con người chúng ta vậy. Bớt được cái "tôi" trong người ta có thêm nhiều người bạn,bớt một chút ích kỷ hẹp hòi ta nhìn ra thế giới cuộc sống bao la biết bao là cái đẹp...Một lần nữa xin được cảm ơn và chia sẻ cùng bạn!
  Đã có 3 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

 10. #20
  Tham gia:
  Jun 2009
  Tuổi:
  27
  Bài gởi:
  32
  Điểm uy tín:
  16
  Điểm SVC:
  101
  Gởi cảm ơn:
  0
  Được cảm ơn:
  52 lần trong 18 bài viết
  Tăng cỡ chữGiảm cỡ chữ

  Ðề: Tất cả ai tranh luận về chim Trung Mang vào đây


  Mình mong rằng phong trào chơi chim trung mangautolinker.com autolinking image đừng như cá La Hán thôi,đẩy lên thật cao và rơi xuống thật đau.Chơi chim vùng nào là tùy sở thích và có thể lất hay đối với người này nhưng lại chưa đựoc ưng ý với người khác.Mong sao phong trào chơi chim chào màoautolinker.com autolinking image nói riêng và chơi chim cảnh nói chung ở các nơi duy trìvà phát triển, nhưng cũng phải đi đôi với bảo tồn các giống chim quý, chứ tận bắt như giíong chim trung Mangh thìnguy hiểm quá, e rằng đến một ngày con cháu chún ta chỉ biết tiêng chim qua băng đĩa. Một vài ý kiến nhỏ, mong các anh bỏ quá cho
  Đã có 6 cảm ơn : 0 người thích,0 người không thích. Điểm SVC: +0|-0 - Điểm uy tín: +0|-0
  1. Số người thích
   Số người không thích

Trang 2/6 đầuđầu 123456 cuốicuốiThông tin chuyên mục:

Đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)